กาแฟเวียงสา จ.น่าน Single Origin ไฟน์โรบัสต้า 100%

224.00 ฿

แหล่งปลูก : อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน
ชนิดกาแฟ : กาแฟโรบัสต้า 100%
วิธีแปรรูป : แปรรูปแบบแห้ง (Dry Process)
ความสูงจากระดับน้ำทะเล : 400-500 เมตร

Taste Note : Fruity Sweetness Full body

| แหล่งปลูกเดียว
| คัดเฉพาะเมล็ดสดสุกแดง
| ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต


ปริมาณสุทธิ 227 กรัม

ล้างค่า
รหัสสินค้า: C-C/GS-010-1-1 หมวดหมู่: , , , ป้ายกำกับ: ,

รายละเอียดเพิ่มเติม

กาแฟโรบัสต้าเวียงสา อำเภอเวียงสา เป็นอำเภอเล็กๆในจังหวัดน่าน ที่เคยประสบปัญหา “เขาหัวโล้น” เนื่องจากปลูกข้าวโพดและมันสำปะลัง ในปี ค.ศ. 2013-2014 เริ่มจากชาวบ้าน 60 ครัวเรือนที่เปลี่ยนมาปลูกกาแฟโรบัสต้า

จากการส่งเสริมของจังหวัดน่าน ให้ปลูกกาแฟโรบัสต้าที่นำมาจาก จ.ชุมพร สามารถปลูกและดูแลต้นกาแฟได้อย่างดี มีการพัฒนาวิธีการดูแลในทุกขั้นตอน และได้เข้าโครงการนำร่องในการพัฒนามาตรฐาน THAI GAP

ส่งผลให้ได้เมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพและมาตรฐานที่มีความน่าเชื่อถือ และที่สำคัญ ด้วยภูมิอากาศที่เหมาะสม ทำให้ได้เมล็ดกาแฟสมบูรณ์ กาแฟของที่นี่จึงมีกลิ่นเฉพาะตัวที่เหมือนกลิ่นผลไม้ มีความหอมหวาน และมีเนื้อสัมผัส (Body) ที่หนักแน่น สามารถเรียกว่าเป็น Fine Robusta

ใครว่ากาแฟโรบัสต้าไม่มีความน่าสนใจ มาลองกาแฟ Single Origin Thai Coffee จากอำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน แล้วสัมผัสชาติกาแฟโรบัสต้า 100% ที่มีการดูแลอย่างดีทุกขั้นตอนของการปลูก ที่มีการทำระบบการจัดการในแปลงปลูก สามารถตรวจสอบ การเก็บเกี่ยวที่เน้นเมล็ดแดง มีการแปรรูปที่ได้มาตรฐาน และส่งต่อให้โรงงานของเราโดยตรง ซึ่งได้รับมาตรฐานการผลิตสากล และเป็นที่ยอมรับมากกว่า 30 ปี