ยินดีต้อนรับสู่ SUZUKI COFFEE THAILAND

ซูซูกิ คอฟฟี่ (Suzuki Coffee) ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มผู้นำเข้ากาแฟชาวไทยในปี พ.ศ. 2527 เราได้ผ่านการฝึกอบรมถึงวิธีในการคั่วเพื่อให้ได้กาแฟที่สมบูรณ์แบบที่สุด รวมถึงวิธีในการดึงลักษณะเฉพาะของเมล็ดกาแฟแต่ละพันธุ์ออกมาในกระบวนการผสมกาแฟ ตามแนวทางอันเข้มงวดของซูซูกิ คอฟฟี่ เจแปน (Suzuki Coffee Japan) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการคั่วกาแฟซึ่งจัดว่าอยู่ในระดับแนวหน้าของประเทศญี่ปุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกาแฟเฉพาะท้องถิ่น อาทิ บลู เมาน์เทน (Blue Mountain) บราซิล ซานโตส (Brazil Santos) และคิลิมันจาโร (Kilimanjaro)

เพราะทราบดีว่าต้นกาแฟแต่ละต้นนั้นแตกต่างกันไปตามแต่สภาพดิน ภูมิอากาศ และสภาพอากาศ การคั่วแต่ละครั้งจึงต้องทำขึ้นเฉพาะเพื่อให้สามารถดึงเอารสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของกาแฟแต่ละต้นออกมาให้ได้ เราจึงทุ่มเทในการเรียนและฝึกฝนจนมั่นใจในทักษะการผลิตกาแฟจนมั่นใจ และก่อตั้งแบรนด์ ซูซูกิ คอฟฟี่ ขึ้นในประเทศไทย

ตั้งแต่แรกเริ่ม ปรัชญาการดำเนินงานของบริษัทคือมุ่งมั่นพัฒนาและนำเสนอกาแฟบดและคั่วคุณภาพสูงที่มีรสชาติและตอบสนองความต้องการของผู้รักในการดื่มกาแฟที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆในประเทศไทย

เราเป็นบริษัทของคนไทย และมีโรงงานของตนเองอยู่ในเขตจังหวัดปทุมธานี สถานที่ในการผลิตกาแฟของเรามีความทันสมัยและสามารถผลิตกาแฟคั่วและบดได้มากกว่า 1,000 เมทริค ตันต่อปี เราปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านความปลอดภัยของอาหารและมุ่งมั่นพัฒนาปรับปรุงการดำเนินงานอยู่เสมอ ทั้งนี้ โรงงานของเราได้นับใบรับรองเพื่อความปลอดภัยด้านอาหาร ดังนี้

HACCP : ได้รับเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2546
GHPs : ได้รับเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2565
HALAL : ได้รับเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2546
ISO 9001:2015 : ได้รับเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2549